Thiên Sứ La Lỵ «Vô Hạn Khủng Bố ĐN»

1337947404762930180_574_0

Trịnh Xá

542451_370218059709634_1814173434_n

Trung Châu Đội

Thiên Sứ La Lệ «VHKB ĐN»

Câu chuyện này nói về một cô gái kiếp trước là một la lị (loli- chỉ cô gái ngoại hình hoặc tính cách trẻ con), không nghĩ rằng xuyên qua sau  trực tiếp biến thành một la lỵ tên gọi La Lệ, bởi vì đáp ứng thỉnh cầu của La Lệ chính bản là chiếu cố người vượn Trịnh Xá và cũng bởi vì thân thể này đã mắc căn bệnh máu trắng giai đoạn cuối (hết thuốc chữa), vì thế ngụy La Lệ thật dũng cảm nhấn “yes” tiến vào chủ thần không gian, vừa lúc ấy gặp được còn đang ở thời kỳ yếu đuối Trương Kiệt và tìm được phương pháp cứu chữa linh hồn cho hắn. Nếu đến 2 cái chính bản và ngụy bản La Lệ đã dung hợp sau lại gặp được người vượn Trịnh Xá thì nên làm thế nào bây giờ? Mà ngụy La Lệ kiếp trước thích là Sở Hiên cũng sắp xuất hiện, làm cho chúng ta chờ mong ngụy La Lệ vô hạn cuộc sống đi!

 

(*) Tự Thuật của “ngụy La Lệ”

Ta ôm nặng nề đầu theo trên giường ngồi dậy, đây là — thế nào a? Ta dám khẳng nơi này tuyệt đối không phải phòng của ta, ta cuối cùng trí nhớ là dừng lại ở máy tính bốc hỏa, chẳng lẽ ta bị máy tính nổ đã chết?

Ta đứng ở bàn làm việc tiền, tùy tay cầm lấy một cái xinh đẹp vở, dĩ nhiên là nhật kí, tùy tay lật mấy trang, nhật kí chủ nhân tên là La Lệ, một cái thực mạnh mẽ thực đáng yêu nữ hài tử, có một hạnh phúc gia đình, còn có một thanh mai trúc mã bạn trai tên là Trịnh Xá, cô bé này năm nay 16 tuổi, cuộc sống thực hạnh phúc, nhìn đến Trịnh Xá hai chữ khi, ta đột nhiên cảm thấy đau đầu vô cùng, một đoạn trí nhớ rất nhiều ta không kịp suy nghĩ đã nhảy vào trong đầu, thì ra ta xuyên qua , còn chiếm người ta tiểu La Lệ thân thể, nói cách khác chính là đoạt xá trọng sinh, tiểu La Lệ xem thưởng bất quá ta cuối cùng dùng toàn lực đem nàng đối Trịnh Xá yêu khắc ở trong linh hồn của ta, còn thỉnh cầu ta chăm sóc hắn, nếu không nàng chính là liều mạng hồn phi phách tán cũng sẽ không buông tha của ta, ta đáp ứng rồi nàng, dù sao chiếm người ta thân thể không phải sao — Nhưng, không nghĩ tới ta cùng La Lệ linh hồn thế nhưng dung hợp , bất quá may mắn chỉ có nhất bộ phân, tuy rằng là thuộc loại tình yêu kia nhất bộ phân, bởi vì ta tiền sinh công tác đặc thù tính [ viết lách tử ], cộng thêm ở học ở trường trong lúc im lặng, cho nên ta thân mình là không phát hiện quá tình yêu “Tốt đẹp” , hơn nữa cũng không nghĩ tới yếu luyến cái yêu, kết cái hôn cái gì, hiện tại có có sẵn , nhưng lại là tương lai hai mươi tứ hiếu hảo lão công, để làm chi không tiếp thụ đâu!

Kế tiếp khiến cho ta tại đây chút trong trí nhớ phát hiện càng bi thúc giục chuyện, này tiểu nha đầu dĩ nhiên là bệnh bạch huyết màn cuối, buồn bực a! Trách không được ta dễ dàng như vậy liền đả bại nàng , thì ra người ta là bị bệnh hiểm nghèo tra tấn .

Ta xuyên qua tiền đang ở viết vô hạn khủng bố đồng nghiệp Trịnh Tra cùng Sở Hiên couple, chính yy không thuần khiết bộ phận đâu, kết quả liền gặp gỡ máy tính tẩu hỏa –orz!

Có lẽ chỉ có chủ thần không gian có thể cứu ta đi!

Ta đặc bình tĩnh mở ra máy tính, run run cố gắng thôi miên chính mình, ta không muốn sống chăng, ta không muốn sống chăng, ta không muốn sống chăng, ta không muốn sống chăng, ta không muốn sống chăng —

Nhìn trước mặt đối thoại khuông,“Suy nghĩ cẩn thận sinh mệnh ý nghĩa sao? Tưởng chân chính …… Còn sống sao?”.

Ta cắn răng một cái điểm “yes” nháy mắt hôn mê bất tỉnh.

 

…………………………………………………………………………………………………………….

……………………………………………………………………………….

……………………………………………………

…………………………

……………..

….

 

Advertisements
Categories: Thiên Sứ La Lệ «ĐN Vô Hạn Khủng Bố» | 2 phản hồi

Điều hướng bài viết

2 thoughts on “Thiên Sứ La Lỵ «Vô Hạn Khủng Bố ĐN»

  1. chủ nhà ơi, bạn có edit truyện này ko? Nếu không có tể cho tớ edit tiêpd truyện này đc ko?

  2. Pingback: Thiên Sứ La Lệ_ĐN Vô Hạn Khủng Bố | kunpypy

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

%d bloggers like this: